Thứ Ba, 24 tháng 12, 2013

Công bố giá bán Nissan Juke Nismo

img

Chiếc Nissan Juke Nismo tiêu chuẩn có giá từ 23.780 Đô la, trong khi chiếc Juke Nismo trang bị hệ thống truyền động bốn bánh có giá từ 26.080 Đô la.
Nissan vừa chính thức công bố giá bán của chiếc Juke Nismo 2013 tại thị trường Mỹ, với giá cơ bản từ 23.780 Đô la. Với số tiền này khách hàng sẽ được sở hữu chiếc Juke Nismo với hộp số tay sáu cấp và hệ dẫn động bánh trước. Trong khi đó chiếc Nissan Juke Nismo đi kèm hệ thống dẫn động bốn bánh và hộp số CVT có giá từ 26.080 Đô la, trang MotorTrend cho hay.
Chiếc Nissan Juke tiêu chuẩn có giá từ 19.780 Đô la, giảm 1.290 Đô la so với người tiền nhiệm. Phiên bản trang bị hệ thống truyền động bốn bánh dòng xe này có giá từ 21.780 Đô la.
Thành viên mới nhất trong “gia đình” Nissan Juke chính là hai biến thể Juke Nismo, chiếc xe được trang bị động cơ Turbocharged 1.6 lít – bốn xi-lanh, với công suất 197 mã lực, tăng đôi chút so với công suất 188 mã lực của các phiên bản Juke khác.
Chiếc xe có trang bị hệ thống lái trợ lực điện, hệ thống treo được nâng cấp… Theo Nissan, hệ thống lái trợ lực trên chiếc Juke Nismo giúp giảm 37% lực cần thiết khí lái xe. Những chiếc xe này được trang bị bộ la-zăng 18 inch, cặp gương màu đỏ đậm, bên trong chiếc xe có gói trang bị thể thao, cùng với nội thất bọc da và Alcantara, và logo Nismo…
Bản nâng cấp của chiếc Nissan Juke Nismo, chiếc Juke Nismo SL có giá từ 25.080 Đô la, được trang bị hộp số tay, nếu tùy chọn hộp số CVT, khách hàng sẽ phải bỏ thêm 500 Đô la. Phiên bản này được trang bị hệ thống định vị toàn cầu được hiển thị thông qua màn hình LCD 5 inch, ghế da có chức năng sưởi ở phía trước, hệ thống âm thanh cao cấp, camera quan sát phía sau, đèn pha tự động điều chỉnh…
Dưới đây là những hình ảnh chiếc Nissan Juke Nismo chuẩn bị được bán ra tại thị trường Mỹ trong tháng này.
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
Ảnh: Nissan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét